Reveiw sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel lựa chọn số 1 cho da dầu nhạy cảm

Sữa rửa mặt La Roche-Posay vốn nối tiếng bởi khả năng trị mụn chống viêm và kiềm dầu cho da cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt với dòng sản phẩm được sản xuất dành cho da dầu nhạy cảm đó là sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel, hãy cùng mình tìm hiểu xem dòng sản phẩm này chi tiết trong bài dưới đây nhé

Sữa rửa mặt dạng gel là gì?

Có 4 loại sữa rửa mặt phổ b>Sữa rửa mặt dạng gel là gì? gel là gì?ạng không bọt (hay còn được gọi là dạng sữa), sữa rửa mặt dạng kem, sữa rửa mặt dạng gel. Trong đó, sữa rửa mặt dạng gel được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho da nhạy cảm, da dầu và da hư tổn.

Sữa rửa mặt dạng gel có kết cấu đặc hơn ba dạng trên. Gel tương tự như dung dịch keo. Hầu như các dạng gel rửa mặt sẽ không tạo bọt, hoặc tạo bọt không nhiều như dạng bọt hay dạng sữa.

Chính vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm, da bạn không bị khô đi mà luôn cảm giác có một lớp ẩm mềm mại, dịu nhẹ. So với ba loại sữa rửa mặt nêu trên, sữa rửa mặt dạng gel chứa tỷ lệ nước nhiều nhất. Khả năng loại bỏ chất bẩn, dầu thừa trên da một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn giữ lại được độ ẩm cho da.

Những lớp bụi bẩn, bã nhờn sâu dưới da được làm sạch mà không phá vỡ cấu trúc của làn da. Đây cũng chính là ưu điểm lớn để các bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm tìm đến và sử dụng.

Qua kinh nghiệm nhiều năm “càn quét” khắp mọi thương hiệu làm đẹp, mình “yêu từ cái chạm đầu tiên” với em sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel. Tiếp dưới mình sẽ tập trung đi sâu giới thiệu về sản phẩm này để bạn hiểu hơn về em nó nhé.

Đôi nét về Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

Reveiw sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel lựa chọn số 1 cho da dầu nhạy cảmĐôi nét về Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Geltrong>La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gelo-1-cho-da-dau-nhay-cam1_result.jpg 800w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam1_result-300x216.jpg 300w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam1_result-768x554.jpg 768w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam1_result-696x502.jpg 696w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam1_result-582x420.jpg 582w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam1_result-324x235.jpg 324w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel thuộc thương hiệu La Roche-Posay. Bạn từng nghe tới cái tên Kiehl’s, Maybelline, NYX Cosmetics, Vichy, Lancôme. Cùng với những thương hiệu này, La Roche-Posay là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Pháp thuộc tập đoàn L’Oréal. Được phân phối chính thức vào Việt Nam từ năm 2007, cho đến bây giờ, La Roche-Posay chưa bao giờ hết “HOT”.

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel là một trong những best-seller trên kệ nhà La Roche-Posay. Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel có ba dung tích là 50ml, 200ml và 400ml.

Với dung tích 400ml, sản phẩm được thiết kế dưới dạng chai nhựa trong suốt màu xanh nước biển. Để lấy gel, bạn nhấn vòi pump, bên trong có khóa trái để bảo vệ. Mình đặc biệt ưng ý với kiểu thiết kế vòi pump dài này vì vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

Với dung tích 50ml và 200ml, sản phẩm được thiết kế dưới dạng tuýp màu xanh nước biển. Bạn bật nắp nhẹ nhàng, bóp tuýp để lấy gel. Với thiết kế nhỏ gọn này, bạn có thể cho vào túi để mang đi hoặc dành cho những bạn muốn dùng thử.

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel có mùi hương liệu khá rõ. Mình biết nhiều bạn không thích điều này. Nhưng sau khi sử dụng khoảng 3 đến 5 phút, bạn đã không còn ngửi thấy mùi nữa. Bởi vốn dĩ La Roche-Posay là thương liệu dược – mỹ phẩm nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Thành phần sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

Reveiw sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel lựa chọn số 1 cho da dầu nhạy cảmThành phần sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gela mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam2_result-768x768.jpg 768w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam2_result-696x696.jpg 696w, https://reviewmypham.com/wp-content/uploads/2021/10/Reveiw-sua-rua-mat-La-Roche-Posay-Effaclar-Purifying-Foaming-Gel-lua-chon-so-1-cho-da-dau-nhay-cam2_result-420x420.jpg 420w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Thành phần chính trong sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel đều rất lành tính, không gây kích ứng cho da. Nổi bật là nước khoáng La Roche Posay, kẽm PCA, Citric Acid. Một điểm nữa là trong sữa rửa mặt này không chứa chất xà phòng, không chứa cồn, không dầu.

Bảng thành phần

Water (Aqua), Sodium Laureth Sulfate, PEG 8, Coco Betaine, Hexylene Glycol, Sodium Chloride, PEG 120 Methyl Glucose Dioleate, Zinc PCA, Sodium Hydroxide, Citric Acid, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol, Capryl Glycol, Parfum.

Thành phần chính

Xem Nhiều

Top 8 hãng Mỹ Phẩm Châu Âu nổi tiếng khắp thế...

0
Các hãng Mỹ phẩm Châu Âu từ lâu nổi lên bởi những công dụng rõ rệt và chất lượng tuyệt với được chị em hầu khắp trên thế giới biết đến, hãy cùng tìm hiểu 8 Mỹ Phẩm Châu Âu khiến chị em toàn thế giới mê mệt trong bài này nhé.