Review bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner

Một loại eyeliner sở hữu mọi ưu điểm mà cô gái nào cũng tìm kiếm. Ngoài đầu bút cứng cáp dễ kẻ, mực ra đều, bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner còn có giá thành cực bình dân. Hãy cùng Review Mỹ Phẩm tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé!

Đôi nét về thương hiệu O.TWO.O

Đôi nét về thương hiệu O.TWO.OĐôi nét về thương hiệu O.TWO.O"https://bloganchoi.com/thuong-hieu-my-pham-noi-dia-trung-quoc-duoc-gioi-tre-tin-dung/" target="_blank" aria-label=" (opens in a new tab)" rel="noreferrer noopener" class="ek-link">mỹ phẩm nội địa của Trung Quốc với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực này, hãng từng được lọt vào top 5 thương hiệu bán chạy nhất toàn quốc tại Philipines vào năm 2019.

Review bút kẻ mắt O.TWO.O

Các sản phẩm của O.TWO.O đều sở hữu thiết kế vô cùng xinh xắn cùng giá thành cự kỳ phải chăng. Trên website của hãng có đưa ra những chứng nhận y tế từ Hoa kì và một số khu vực khác của EU nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Bao bì thiết kế của bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner

So với các sản phẩm kẻ mắt thông thường, bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner>Bao bì thiết kế của bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyelinerao bì thiết kế của bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyelinerc làm bằng kim loại tráng gương màu hồng. Ngoài ra phần đuôi bút còn có một đường viền màu vàng gold trùng màu với dòng chữ in tên hãng.

Bút kẻ mắt O.TWO.O được chia làm 2 phần với phần thân bút là ống mực và phần nắp bút là cọ vẽ. Khi sử dụng bạn chỉ cần chấm cọ vào ống mực là có thể dùng được.

Review bút kẻ mắt O.TWO.O

Sản phẩm có 2 loại với 2 kiểu đầu cọ khác nhau. Kiểu A là loại đầu cọ cứng và dày, phù hợp với những bạn mới tập kẻ eyeliner vì đầu bút khá vững, dễ điều khiển. Trong khi đó kiểu B là loại đầu cọ mảnh, lông mềm và linh hoạt giúp bạn tùy ý điều chỉnh được độ dày của đường kẻ.

Review bút kẻ mắt O.TWO.O

Công dụng của bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner

 1. Giúp đôi mắt trở nên lôi cuốn và quyến rũ hơn.
 2. Chứa các thành phần dầu, không làm khô mắt.
 3. Không thấm nước, giúp đường kẻ không bị nhòe hay lem.
 4. Đầu cọ dễ điều khiển, không dễ chẻ ngọn giúp bạn tha hồ biến hóa cho đôi mắt.

Cách sử dụng bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner

 1. Xác định vị trí đường k>Công dụng của bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyelinerểm của mình.
 2. Kẻ một đường thật mảnh sát chân mi và hất nhẹ ở phần đuôi mắt.
 3. Điều chỉnh >Cách sử dụng bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner có.
<>Cách sử dụng bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner>

Điểm cộng đầu tiên của sản phẩm là mực lên rất đậm và đều, mình chọn dáng cọ to kiểu A, tuy hơi cứng nhưng không hề làm đau mắt. Điểm trừ của em này là hơi lâu khô, tầm khoảng gần 1p mới bắt đầu set lại. Do đó các bạn cần cẩn thận nếu không rất dễ bị lem. Khả năng chống thấm nước và độ bám mình thấy bình thường không quá đặc sắc, tầm 4-5 tiếng sẽ bắt đầu bị nhòe và lem nhẹ. Bạn nào mí mắt dầu thì nên phủ thêm phấn để giữ được lâu hơn.

Review bút kẻ mắt O.TWO.O

“Mình rất thích thiết kế của em này, độc đáo và sang trọng, nhìn qua không khác gì các sản phẩm high-end. Tuy nhiên, theo mình sản phẩm này sẽ không phải một lựa chọn hợp lý cho những bạn mới bắt đầu make-up bởi đầu bút dạng chấm mực, nhỏ và mảnh, cầm không quen sẽ rất khó để điều khiển.”

Đánh giá của khách hàng từng sử dụng bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner

Đánh giá từ khách hàng trên Shopee

Review bút kẻ mắt O.TWO.OĐánh giá từ khách hàng trên ShopeeRose Gold Waterproof Liquid Eyeliner>Đánh giá từ khách hàng trên ShopeeRose Gold Waterproof Liquid Eyelinerw" sizes="(max-width: 961px) 100vw, 961px" />

Đánh giá từ khách hàng trên Lazada

Review bút kẻ mắt O.TWO.O

Ưu nhược điểm của bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner

Ưu điểm

 1. Giá thành rẻ.
 2. Mực đậm và đều.
 3. Đầu bút cứng cáp, dễ dàng kẻ cho người mới bắt đầu.
 4. Thiết kế sang trọng, bắt mắt.
 5. Không bị lem nhem khi sử dụng.
 6. Đánh giá từ khách hàng trên Lazadaada">Đánh giá từ khách hàng trên Lazadah3>
  1. Chỉ có một màu duy nhất là màu đen.
  2. Khả năng chống thấm nước không cao, dễ trôi.

  Mua bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner ở đâu? Giá bao nhiêu?

  Bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner có giá khoảng 54.000VNĐ/cây 20g.

  Tổng kết sản phẩm

  • Công dụng: Ưu điểmmắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyelinern class="ez-toc-section" id="Uu_nhuoc_diem_cua_but_ke_mat_OTWOO_Rose_Gold_Waterproof_Liquid_Eyeliner">Ưu điểmmắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyelinerđóng gói: dạng bút chấm mực.

  Đừng quên ghé thăm Review Mỹ Phẩm thường xuyên để khám phá thêm nhiều sản>Mua bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner ở đâu? Giá bao nhiêu?>Tổng kết sản phẩm_nhieu">Mua bút kẻ mắt O.TWO.O Rose Gold Waterproof Liquid Eyeliner ở đâu? Giá bao nhiêu?>Tổng kết sản phẩm

Xem Nhiều

Top 8 hãng Mỹ Phẩm Châu Âu nổi tiếng khắp thế...

0
Các hãng Mỹ phẩm Châu Âu từ lâu nổi lên bởi những công dụng rõ rệt và chất lượng tuyệt với được chị em hầu khắp trên thế giới biết đến, hãy cùng tìm hiểu 8 Mỹ Phẩm Châu Âu khiến chị em toàn thế giới mê mệt trong bài này nhé.