Review Sébium Sensitive Bioderma: Chăm sóc da mụn trên nền tảng sinh học

Sản phẩm Sébium Sensitive Bioderma có công thức đặc chế giúp chăm sóc da mụn với khả năng cải thiện tình trạng mụn trứng cá, làm dịu cảm giác kích ứng, sưng viêm, dưỡng ẩm, đồng thời ngăn mụn xuất hiện trở lại.

Với hơn 44.000 chuyên gia trên toàn cầu tham gia nghiên cứu phát triển sản phẩm, cùng 40 năm đồng hành với người dùng, thương hiệu mỹ phẩm Bioderma nhìn nhận làn da là một hệ sinh thái gồm nhiều tế bào tương tác lẫn nhau và với môi trường bên ngoài. Các sản phẩm của thương hiệu tuân thủ nguyên tắc duy trì hệ sinh thái da khỏe mạnh và tôn trọng đặc tính sinh học tự nhiên của làn da.

Công nghệ cải tiến dành riêng cho da mụn

Điều tiết bã nhờn là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị mụn. Bã nhờn là thành phần tự nhiên có sẵn trên da và đóng vai trò như một rào chắn bảo vệ. Khi tuyến bã nhờn khoẻ mạnh, hàng rào bảo vệ da được duy trì vững chắc.

Tuy nhiên, rối loạn bã nhờn sẽ gây bít tắc lỗ chân lông. Đây là nguyên nhân hình thành mụn. Do đó, việc kiểm soát bã nhờn ở mức cân bằng là phương pháp cải thiện tình trạng da mụn hiệu quả.

Review Sébium Sensitive Bioderma: Chăm sóc da mụn trên nền tảng sinh học
Công thức cải tiến trong Bioderma Sébium Sensivtive hỗ trợ quá trình điều trị mụn và cải thiện sức khỏe làn da.

Công nghệ SéboRestore trong Sébium Sensitive giúp kiểm soát chất lượng bã nhờn và ngăn mụn xuất hiện trở lại. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa kẽm gluconat giúp kiểm soát dầu trên khuôn mặt. Tuyến bã nhờn khỏe mạnh sẽ hạn chế tình trạng oxy hoá, giảm bít tắc lỗ chân lông, đưa hệ sinh thái làn da quay về trạng thái cân bằng.

Bên cạnh đó, công nghệ phức hợp Inflastop trong sản phẩm giúp làm dịu, giảm viêm, mẩn đỏ và cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Kết cấu dạng kem lỏng, mỏng nhẹ, cho phép dưỡng chất thấm hút nhanh, không gây bết dính. Sản phẩm không chứa cồn và có mùi hương dịu nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Review Sébium Sensitive Bioderma: Chăm sóc da mụn trên nền tảng sinh học
Sản phẩm Sébium Sensivtive dịu nhẹ, có tác dụng giảm sưng viêm, không gây kích ứng cho người dùng.

3 cách sử dụng để giảm mụn hiệu quả

Khi xuất hiện mụn, nhiều khả năng làn da đang trong tình trạng nhạy cảm và suy yếu. Do đó, dưỡng ẩm thường xuyên bằng Sébium Sensitive là một trong những cách hạn chế cảm giác kích ứng khó chịu, giảm viêm mụn, đồng thời hỗ trợ tốt quá trình điều trị các vấn đề da liễu.Người dùng có thể sử dụng Sébium Sensitive theo nhiều cách, tùy mục đích chăm sóc da.

Review Sébium Sensitive Bioderma: Chăm sóc da mụn trên nền tảng sinh học
Người dùng có thể sử dụng Sébium Sensitive theo nhiều cách, tùy mục đích chăm sóc da.

Để giảm mụn hiệu quả, bạn có thể sử dụng Sébium Sensitive theo 3 cách đơn giản. Sản phẩm có thể dùng riêng lẻ như một loại kem dưỡng ẩm trong trường hợp bạn có mụn nhẹ hoặc đang trong giai đoạn đầu của liệu trình trị mụn. Với cách dùng này, Sébium Sensitive giúp loại bỏ các khuyết điểm như đốm mụn hoặc mụn đầu đen, đồng thời giữ ẩm cho làn da.

Nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị mạnh, Sébium Sensitive có thể dùng để phối hợp, bổ trợ cho các thuốc đặc trị mụn được kê đơn. Với cách dùng này, sản phẩm góp phần làm dịu, giảm mẩn đỏ khi da sử dụng thuốc bôi tại chỗ.

Sébium Sensitive cũng có thể dùng như một loại kem dưỡng da dịu nhẹ khi kết thúc liệu trình điều trị để duy trì làn da đẹp, căng mướt, ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của nhân mụn và khuyết điểm.

Không chỉ có tác dụng trong việc điều trị mụn, sản phẩm còn là lớp đệm trước khi trang điểm hoặc dùng các loại serum, mỹ phẩm dưỡng da khác.

Nguồn: Zingnews

Xem Nhiều

Review Kem chồng nắng Innisfree vàng – Innisfree Intensive Triple Shield...

0
Với kem chống nắng nâng tông da mà giá lại bình dân thì không thể nào bỏ qua kem chống nắng Innisfree vàng -...